​Gối trang trí cho ghế sofa thêm bắt mắt

Những chiếc gối nhỏ nhắn, bỗng làm bộ bàn ghế sofa thêm khác lạ, hình như có gì đó cuốn hút và bắt mắt hơn.
 
Không nên coi thường những chi tiết nhỏ nhặt
Ngày nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều mẫu gối để trang chí cho ghế sofa, khiến chúng ta bối rối hơn trước quá nhiều sự lựa chọn. Vì vậy bạn cần xác định được phong cách của mình để lựa chọn được những mẫu gối có kiểu dáng, màu sắc và cả chất liệu vải sao cho hợp lý để nó trở thành điểm nhấn của căn phòng.

khong nen coi thuong nhung chi tiet nho nhat
 
Bạn đừng quá thờ ở với những chiếc gối trên ghế sofa này, bởi nó cũng là đối tượng phản ảnh phong cách cũng như gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhà. Vậy nên cần phải lựa chọn những mẫu gối đơn giản, tinh tế, hợp với không gian và bố cục phòng khách của bạn.
 
Tránh chọn sofa một đằng, gối một kiểu
Nhiều người lầm tưởng việc lên ý tưởng trang trí để mua gối cho sofa là việc tách rời gối và sofa. Như vậy bạn sẽ tự biến phòng khách của mình thêm rắc rối và không hề có sự logic.

tranh chon sofa mot dang goi mot kieu
 
Đối với những bộ ghế sofa đắt tiền và trang trọng thì các chuyên gia nội thất khuyên bạn nên chọn mua các loại gối có họa tiết tinh tế hoặc mang sự phối màu đa dạng, đột phá. Còn với những chiếc ghế sofa có màu sắc tươi sáng, trang nhã thì bạn có thể lựa chọn những chiếc gối đầy màu sắc và kết hợp chúng với nhau. Sự thiếu hòa hợp và đối chọi về màu sắc ấy đôi khi lại trở thành điểm nhấn ấn tượng cho ghế sofa đấy!
 
Tham lam trong trang trí sẽ khiến bộ sofa trông bừa bộn
Nếu không tinh ý, bạn rất dễ biến những chiếc gối trở thành một phần của đống lộn xộn do chính bạn tự tạo ra. Bởi không gian nào muốn đẹp cũng cần đến sự vừa và đủ chứ không phải cứ cố nhồi nhét mọi thứ khiến không gian nghệ thuật trở thành một đống lộn xộn không có sự sắp xếp.

tham lam trong trang tri se khien bo sofa trong bua bon
 
Đối với phòng khách, ghế sofa là nội thất chính dễ gây cảm tình với mỗi vị khách ghé thăm nhà bạn nhất chứ không phải bất kì món đồ nào khác. Vì thế ngay cả những chiếc gối cũng sẽ chịu tác động ảnh hưởng nếu như bạn quá tham lam trong cách trang trí căn phòng
 
Hãy để trí tưởng tượng của bạn bay xa
Nếu bạn là người có khả năng thiết kế thì còn ngần ngại gì nữa, hay phô bày chúng ra với mọi người thôi nào. Hãy để những chiếc gối trang trí giúp những chiếc sofa của bạn thêm bắt mắt và bạn có thể, thể hiện những khả năng thiết kế đó.​

hay de tri tuong tuong cua ban bay xa
 
Không có gì ý nghĩa và lý tưởng bằng việc bạn tự lựa chọn, sắp xếp các hoa văn, họa tiết mẫu mã sản phẩm theo ý thích của bạn. Điều đó sẽ khiến căn phòng hoàn toàn mang dấu ấn đậm của chủ nhân mà không phải sao chép từ bất cứ nơi đâu.