​4 mẫu phòng ngủ hiện đại đáng mơ.

1. Phòng xanh trắng mát mẻ
Lấy cảm hứng từ thiên nhiên với 2 gam màu xanh và trắng làm chủ đạo mang lại cảm giác mát mẻ đến người dùng. Với điểm nhấn là không gian mở với những khoảng màu trắng bao trùm lên căn phòng và những thanh gỗ mộc lát sàn cũng là điểm nhấn khiến phòng ngủ của bạn gẫn gũi hơn với thiên nhiên.

phong xanh trang mat me
 
Giường ngủ là những thanh pallet gỗ sơn màu trắng đơn giản, nhã nhặn mà đẹp vô cùng. Góc làm việc cạnh cửa sổ, hòa theo cảm hứng chung của căn phòng cũng có tông màu trắng chủ đạo. Điểm ấn tượng của không gian này sẽ là một khung cửa sổ lớn làm bằng kính trắng lấy sáng, khi mở ra bạn có thể cảm nhận không khí tươi mát ở bên ngoài và khi đóng vào không gian bên ngoài vẫn không hề bị che lấp.

phong xanh trang mat me
 
2. Phong cách ấn tượng
 
Phong cách ấn tượng là phong cách thường dành cho những người thích sự độc đáo, nổi bật. Phòng ngủ mang phong cách ấn tượng thường có cách bài trí khá độc đáo. Có thể là hai bên giường ngủ là 2 chiếc bàn nhỏ vứi những vật dụng trang trí hoặc những bức ảnh để bàn. Hơn nữa ngoài chiếc giường ngủ nằm giữa 2 chiếc bàn nhỏ, trong căn phòng này còn có những thiết bị nội thất đa năng nhằm tiết kiệm không gian mà lại rất tiện ích.

phong cach an tuong
 
Bên cạnh đó là góc làm việc đặt bên cạnh cửa sổ và hướng ra ngoài khoảng không gian, được thiết kế và bài trí gọn gàng, khoa học. Các góc tường là những ngăn kệ nhằm lưu trữ tài liệu hoặc trưng bày vật trang trí cho căn phòng thêm không gian mới lạ.

phong cach an tuong 
 
3. Căn phòng đơn giản  
Một chiếc giường, tivi, kệ đèn và chiếc ghế đọc sách là tất cả nội thất có ở căn phòng. Không gian màu ghi trắng và khung cửa sổ sáng lớn là một trong những yếu tố khiến căn phòng rất dễ chịu. Đó là một căn phòng vô cùng đơn giản nhưng không hề đơn sơ mà lại rất thoáng đãng

can phong don gian
 
Tuy đơn giản nhưng phòng ngủ này cũng không hề nhàm chán, chủ nhà đã không quên tạo điểm nhấn cho nó bằng một bức tranh bướm nổi bật trên tường màu ghi nhạt tạo thêm sự sinh động cho căn phòng.

can phong don gian
 
4. Phòng ngủ theo phong cách spa
Phòng ngủ tiếp theo sở hữu một thiết kế ấn tượng và mang hơi hướng của không gian spa và nghỉ dưỡng. Bản thân diện tích rộng rãi với tường kính nhìn ra thiên nhiên cũng đã là một điểm cộng lớn cho căn phòng.

phong ngu theo phong cach spa
 
Giường ngủ có hình khối độc đáo và lạ mắt, xung quanh giường có đủ các món đồ nội thất được thiết kế tiện lợi. 

phong ngu theo phong cach spa