​Bí quyết cân bằng phong thủy phòng ngủ.

Làm thế nào để luôn cân bằng được phong thủy của phòng ngủ? – Để nó luôn là nơi nuôi dưỡng, hình thành cảm xúc, đam mê và sự lãng mạn.
 
Phòng ngủ là nơi để bạn và những thành viên trong gia đình nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi, là nơi lưu giữ những khoảng khắc, giây phút thoải mái của từng thành viên. Phòng ngủ còn là nơi nuôi dưỡng những cảm xúc cá nhân, những đam mê tuổi trẻ và sự lãng mạn của tình yêu.
bi quyet can bang phong thuy phong ngu

Muốn thỏa mãn, muốn phòng ngủ của bạn mang lại cho bạn và những thành viên trong gia đình mình những cảm xúc đó thì bạn luôn phải quan tâm, chú trọng đến phong thủy của từng thành viên, của từng cá nhân trong gia đình, để có thể cân bằng phong thủy phòng ngủ của từng cá nhân.

Có thể sẽ là khó khăn, bởi mỗi cá nhân, mỗi người có một mệnh, một cung, một hướng phong thủy khác nhau, làm sao có thể hài hòa được. Nhưng bạn hãy yên tâm, vơi những bí quyết cân bằng phong thủy phòng ngủ dưới đây, bạn sẽ dễ dàng tạo ra phong thủy tốt với bất kỳ kiểu phòng ngủ nào với bất kỳ thành viên nào trong gia đình.

bi quyet can bang phong thuy phong ngu

- Phòng ngủ là nơi để ngủ, để nghỉ ngơi, để thư giãn, vì vậy bạn không nên đặt ti vi, máy tính hay các thiết bị thể dục thể thao trong phòng mình nhé. Bởi khi bạn đặt những thiết bị, vật dụng đó trong phòng ngủ sẽ khiến năng lượng phong thủy trong phòng ngủ bị phá vỡ, không tốt cho chủ nhân căn phòng.

- Hãy luôn làm mới không khí trong phòng ngủ nhé, để không khí trong phòng ngủ luôn được trong lành và đầy đủ oxy cho việc hít thở của bạn. Bạn cũng đừng nghĩ đến việc sẽ đặt cây xanh trong phòng ngủ của mình để không khí tốt hơn, bởi như vậy sẽ càng làm hại bạn thôi. Thay vì đặt cây xanh hay cắm hoa bạn hãy thường xuyên mở cửa sổ hoặc sử dụng máy lọc không khí để phòng ngủ của bạn có không khí trong lành hơn. Phong thủy phòng ngủ của bạn cũng sẽ tốt hơn nếu không khí trong phòng ngủ của bạn sạch hơn, trong hơn.

bi quyet can bang phong thuy phong ngu
 
- Phòng ngủ là nơi chứng kiến bạn thay đổi nhiều cảm xúc, trạng thái nhất, bởi vậy hãy ưu tiên nó hơn và giành cho nó mức ánh sáng có nhiều cấp độ, để ánh sáng có thể phì hợp với từng hoàn cảnh, trạng thái của bạn. Ánh sáng thích hợp với tâm trạng cá nhân luôn là điểm cộng trong phong thủy bởi nó sẽ cung cấp cho mỗi chúng ta một nguồn dinh dưỡng năng lượng số 1.

- Có thể bạn sẽ thích một phòng ngủ có màu sắc nhẹ nhàng hơn là những phòng ngủ có màu sắc lòe loẹt. Bởi vậy phòng ngủ ngủ có ánh sáng cân bằng, nhẹ nhàng luôn là lựa chọn hàng đầu cho phong thủy phòng ngủ. Màu nhẹ giúp bạn cân bằng tốt mọi cảm xúc cá nhân hay dòng chảy năng lượng trong mọi việc. Chính vì thế nên việc lựa chọn màu sắc để trang trí cho phòng ngủ luôn là việc làm quan trọng nhất để cân bằng phong thủy.

bi quyet can bang phong thuy phong ngu

- Cách thức trang trí phòng ngủ bằng tranh treo tường luôn là lựa chọn hàng đầu từ trước đến nay, nhưng việc lựa chọn tranh như thế nào thì đúng là vấn đề nên thảo luận. Theo phong thủy, nếu bạn treo trong phòng ngủ những bức tranh mang cho bạn nguồn cảm xúc, cũng như cho bạn cảm nhận thấy hạnh phúc, niềm vui của cuộc sống thì hiển nhiên bạn sẽ luôn nhận được niềm vui và hạnh phúc từ đó. Vì vậy bạn hãy lựa chọn những bức tranh mang lại nguồn cảm hứng để trang trí phòng ngủ của mình nhé.

- Một chiếc giường ngủ có sự cân bằng rất quan trọng trong việc tạo ra phòng ngủ có phong thủy hoàn hảo. Một chiếc đệm tốt, đầu giường chắc chắn và chăn ga làm bằng loại sợi chất lượng cao cũng rất quan trọng đối với tạo ra sự hài hòa của năng lượng phong thủy.
 
- Đóng tất cả các cánh cửa phòng ngủ vào buổi đêm, bao gồm cả cửa tủ quần áo, cửa phòng tắm, cửa phòng ngủ. Điều này cho phép năng lượng lưu thông tốt và nuôi dưỡng nguồn sức khỏe dồi dào cho bạn, cũng như nguồn năng lượng của các mối quan hệ. Giữ tủ quần áo trong phòng ngủ của bạn sạch sẽ và gọn gàng sẽ tạo cảm giác bình an và yên tĩnh trong phòng ngủ của bạn.