Lỗi trang trí phòng ngủ khiến gia chủ thường gặp những điều không may


Bài viết liên quan:

Việc nảy sinh mâu thuẫn trong cuộc sống thường nhật là điều khó tránh. Nhưng nếu bạn liên tiếp gặp những điều xui xẻo và phát sinh mâu thuẫn với những người xung quanh thì có thể, căn nhà bạn đang ở, nhất là phong thủy có thiết kế phạm phong thủy. Đây là không gian nghỉ ngơi sau một ngày lao độngv ất vả, là nơi bạn hồi phục sức khỏe, lấy lại năng lượng để chuẩn bị cho một ngày mới vào sáng hôm sau. Việc hay gặp điềm xui xẻo có thể do linh khí không tốt trong phòng ngủ tạo ra.
Vậy cần chú ý gì khi thiết kế phòng ngủ theo phong thủy để tránh được rủi ro đeo bám, mới bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.
 

1. Đặt gương trước đầu giường ngủ

 không nên đặt gương trong phòng ngủ
 Chúng ta không nên đặt gương trước đầu giường ngủ
 
Theo phong thủy thì gương là vật mang khí âm tà. Khi đặt gương trước đầu giường ngủ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng giấc ngủ của chủ nhân. Nếu quá trình này kéo dài sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bạn, gây tổn hao sinh lực, sa sút trí tuệ, tinh thần. Nhất là trong vấn đề giao tiếp hằng ngày, bạn sẽ vấp phải những sai lầm không đáng có, và có thể lỡ lời  gây “đắc tội” với những người xung quanh một cách không cố ý.
 

2. Treo những vật trang trí có lông, tóc

 
Lông, tóc của người khác hay của những loài động vật chính là những vật phẩm có ảnh hưởng đến tài vận của chủ nhân căn nhà. Chúng ta không phủ nhận rằng những vật phẩm có lông, tóc rất đẹp khi trang trí căn nhà. Thế nhưng đây là những món gắn liền với một chủ thể hay con vật nào đó, việc đem chúng về nhà mình sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài lộc và vận may của chính bạn. Ngoài ra, những mối quan hệ trong cuộc sống và cả trong công việc của bạn cũng không được suôn sẻ, hay gặp trục trặc, xung đột.
 

3. Trong phòng treo những vật phẩm có cảm xúc tiêu cực

 
 
phong thủy phòng ngủ
Những tác phẩm nghệ thuật có cảm xúc tiêu cực được làm từ lông, tóc không nên đặt trong phòng ngủ

Một số tác phẩm nghệ thuật được sản xuất với mặt cảm xúc riêng thường có ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần gia chủ. Ngay cả khi bạn chỉ là một người yêu nghệ thuật và không quan tâm đến phong thủy nhưng việc bạn đặt một tượng sáp mặt buồn hay các món đồ tượng trưng cho sự bi kịch, đau thương cũng ít nhiều gây ra tiêu cực.

Tất nhiên không phải hoàn toàn nhưng bạn thử tưởng tượng, trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả mà trông thấy những món đồ trang trí này thì vô thức sẽ khiến tinh thần của bạn trở nên tệ hơn. Ngoài ra, những cảm xúc tiêu cực này cũng ảnh hưởng đến mối quan hệ cá nhân của bạn, dễ gây ra những cãi vã, hiểu lầm không đáng có.
Tổng hợp