Những phong cách thiết kế phòng ngủ được ưa chuộng nhất hiện nay


Thiết kế nội thất theo phong cách, sở thích cá nhân đang được rất nhiều người lựa chọn. Bởi nó không chỉ mang lại một không gian đẹp, độc đáo mà còn thỏa mãn gu trang trí nội thất riêng của gia chủ. Mỗi người sẽ có một tính cách, sở thích riêng và thật tuyệt nếu ta có một không gian phòng ngủ được thiết kế theo đúng phong cách của mình.

Phòng ngủ có phong cách hiện đại, trẻ trung

Nếu bạn là một người thích sự hiện đại, sự đổi mới, trẻ trung thì những không gian nghỉ ngơi sử dụng nội thất phòng ngủ hiện đại với gam màu tươi sáng chắc chắn sẽ phù hợp với bạn. Bạn có thể kết hợp vẽ các đường viền màu đỏ trên nền trắng, thêm vài ba bóng đèn âm trần để tạo ra sự lung linh. Cộng thêm một bức tranh kèm bình phong thủy làm điểm nhấn cho căn phòng.
 
Phòng ngủ có phong cách hiện đại
Phòng ngủ có phong cách hiện đại
Phòng ngủ có phong cách hiện đại
 
Phòng ngủ có phong cách tinh tế, nhẹ nhàng

Bạn là người tinh tế thì không thể bỏ qua những không gian phòng ngủ theo phong cách Zen. Đó là sự kết hợp đồ nội thất thân thiện với các gam màu thanh nhã làm cho không gian cân bằng, hài hòa và thư giãn, tạo cho phòng ngủ của bạn và thiên nhiên thế giới xung quanh nét tương quan đồng bộ với nhau. Phong cách zen khiến bạn muốn được thư giãn, nghỉ ngơi và có sự yên bình trong tâm hồn. Phòng ngủ đậm chất Zen thường được chọn những gam màu nền nã như chiếc giường ngủ màu trắng, xám, đen khết hợp với sắc màu thiên nhiên như xanh lá, hồng nhạt, đỏ…
 
Phòng ngủ có phong cách Zen
Phòng ngủ có phong cách Zen
Phòng ngủ có phong cách Zen
 
Phòng ngủ phá cách, bụi bặm

Không gian phòng ngủ mang phong cách bụi bặm là một ý tưởng rất táo bạo. Đôi khi bạn thử thay đổi một số thói quen cũng như cách bố trí không gian sống, bạn sẽ thấy cuộc sống tươi mới hơn nhiều. Bụi bặm, phá cách một chút trong lạ mắt sẽ tạo cho bạn nhiều cảm hứng mới.
 
Phòng ngủ phá cách, bụi bặm
Phòng ngủ phá cách, bụi bặm
 
Phòng ngủ có phong cách thân thiện, hòa đồng

Với phong cách này thì một không gian phòng ngủ mở chắc chắn sẽ giúp cảm thấy ngay cả khi ngủ hòa hợp với mọi thứ. Bạn có thể đặt kèm các bình hoa, chậu cây cảnh. Sau đây là một mẫu ý tưởng rất độc đáo, thân thiện với thiên nhiên và cách bày trí cũng khá đơn giản.
 
Cửa kính được sử dụng tối ưu nhất thay vì sử dụng các bức tường bao xunh quanh kết hợp với màu xám nhẹ nhàng tạo sự ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng.
 
Phòng ngủ có phong cách thân thiện
Phòng ngủ có phong cách thân thiện
Phòng ngủ có phong cách thân thiện
 
Tổng hợp