​Phòng ngủ nhỏ đầy ấn tượng

Vẻ đẹp thực sự không phải do cái bề ngoài quyết định, bởi vậy 1 căn phòng đẹp không phải do diện tích của nó quyết định mà bởi những thứ đã định hình nên nó.

Nghe có vẻ như rất cao siêu, nhưng thực tế lại rất đơn giản. Chỉ cần một chút tinh tế, một chút nghệ thuật bạn đã có thể có được một căn phòng ấn tượng. Với những kiểu phòng ngủ có diện tích nhỏ gọn, thì vấn đề này là điều rất quan trọng, nó giống như việc làm đẹp cho 1 cô gái vậy.

Có thể bạn sẽ bắt gặp những mẫu phòng ngủ “bé hạt tiêu”, nhưng lại rất “siêu lòng” nhờ những thiết kế bên trong của nó mang đậm tính chất văn hóa của vùng miền hay thể hiện cái tôi cá tính của chủ nhân, cũng có thể là sự cổ xưa lôi cuốn. Và dù ở bất kỳ phương diện nào, phong cách nào thì chỉ cần bạn đầu tư một chút cho nó là đủ.
 
mot can phong nho don gian
Một căn phòng nhỏ đơn giản, mang phong cách thời thượng giữa thủ đô Paris
 
ban co thay to mo moi ngoc ngach cua can phong nay khong
Bạn có thấy tò mò mỗi ngóc ngách của căn phòng này không?
 
rat don gian va gon gang
Rất đơn giản và gọn gàng, đó là những gì bạn có thể thấy ở căn phòng này, nhưng nó lại được tạo nên bởi sự phối màu hoàn hảo.
 
ban co muon mot khong gian am ap
Bạn có những đứa trẻ, bạn muốn có một không gian ấm áp cho chúng. Hãy thử nguồn cảm hứng từ những đứa trẻ xem sao. Như vậy bạn sẽ nhanh chóng có được căn phòng như này đấy.
 
can phong ngu nay rong rai hon dien tich thuc su
Nhờ hiệu ứng ảo giác do họa tiết dán tường mang lại mà bạn có thể cảm thấy căn phòng ngủ này rộng rãi hơn diện tích thực sự của nó.
 
can phong nay mang hoi huong noi that co dien
Hướng cổ điển là chủ đạo cho nội thất của căn phòng này.
 
thiet ke voi phong cach trung hoa
Nhìn qua cũng đủ biết căn phòng này được thiết kế với phong cách Trung Hoa, đúng kiểu giường sơn son thếp vàng được chạm khắc công phu.
 
an tuong voi nhung hoa tiet an do bat mat linh hoat
Phong cách Ấn Độ trong căn phòng này thực rất ấn tượng với những họa tiết bắt mắt linh hoạt.
 
dau an cua mot london nhung nam the ky 19
Phòng ngủ nhỏ này mang đầy dấu ấn của một London những năm thế kỉ 19.
 
phong ngu day an tuong co den 2 chiec giuong
Căn phòng này chứng minh cho bạn thấy được diện tích không còn là vấn đề khi bạn vẫn có thể sở hữu một gian phòng ngủ đầy ấn tượng có đến 2 chiếc giường đơn.
 
hoa tiet hoa hap dan sinh dong
Những gian phòng ngủ áp mái luôn được yêu thích hơn cả và bạn thực sự sẽ bị một căn phòng ngập ánh sáng với bộ chăn mang họa tiết hoa sinh động hấp dẫn.
 
ban yeu thich phong cach rustric moc mac
Nếu bạn yêu thích phong cách rustric mộc mạc, giản dị thì đây chính là một mẫu phòng ngủ đầy lý tưởng.
 
chac chan se co nhung day phut thu thai
Chắc chắn bạn có được những giây phút thư giãn đúng nghĩa bên trong căn phòng ngủ này. Thả lỏng và tận hưởng thời gian cuối ngày bên trong một chiếc bồn tắm bằng đá cẩm thạch sẽ mang đem bạn cảm giác dễ chịu nhất.